Home Blog Các loại TẤM thạch cao

Các loại TẤM thạch cao

727
0
Đánh giá!
[Tổng: 0 Average: 0]

Trong bài viết cách đóng trần thạch cao chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về cấu tạo cơ bản của trần vách thạch cao. Nếu khung xương là điểm quan trọng quyết định sự chắc chắn, độ bền thì tấm thạch cao lại ảnh hưởng tới vẻ thẩm mỹ, kiểu trần.

Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về các loại Tấm thạch caocác hãng sản xuất Tấm thạch cao hiện nay.

1. Các đơn vị sản xuất TẤM thạch cao

1.1. Tấm thạch cao GYPROC

Là loại tấm được ưu dùng nhất trên thị trường hiện nay. Loại tấm này hiện được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Với các loại tấm như: tấm tiêu chuẩn, tấm chống ẩm, chống cháy………

1.2. Tấm thạch cao Boral

So với tấm thạch cao Gyproc, Boral khá chắc chắn, vuông vắn. Tuy được sản xuất theo công nghệ tốt nhất, được ép khá chặt nên khối lượng tấm lớn hơn Gyproc.

Tấm Boral thường ít được thợ thạch cao lựa chọn thi công vì khó tạo hình, chỉ thích hợp bắn trần phẳng hay vách ngăn.

1.3. Tấm thạch cao Knauf

Giống như loại tấm Boral, Knauf cũng khá chặt, tấm vuông vắn. 

1.4. Tấm thạch cao YOSHINO

Được sản xuất theo công nghệ NHẬT BẢN. Đội thợ làm thạch cao chúng tôi khi thực hiện thấy rằng, đây là loại tấm khá tốt mới có trên thị trường. Đã có nhiều gia đình sử dụng loại tấm này trong thi công.

2. Các loại TẤM thạch cao

2.1. Tấm thạch cao Tiêu chuẩn

Dùng trong thi công các loại trần thạch cao thông thường (trần thả, trần phẳng, trần giật cấp), vách 1 mặt thông thường, vách 2 mặt thông thường.

2.2. Tấm thạch cao Chống ẩm

Dùng trong thi công các loại trần thạch cao chịu ẩm (trần phẳng, trần giật cấp), vách 1 mặt chịu ẩm, vách 2 mặt chịu ẩm.

2.3. Tấm thạch cao Chống cháy

Tấm 9mm, dùng để thi công trần vách thạch cao sử dụng khung xương Hà Nội, Vĩnh Tường.

2.4. Tấm thạch cao Chịu nước

Dùng trong thi công các loại trần thạch cao chịu nước (trần thả, trần phẳng, trần giật cấp), vách 1 mặt chịu nước, vách 2 mặt chịu nước (chỉ dùng loại Duraflex 6mm).

2.5. Tấm thạch cao Tiêu âm

Tấm 9mm bông thủy tinh hoặc mút xốp: Dùng trong thi công vách 2 mặt cách âm.

———————–

Thạch cao Hà Thành đã thi công hơn 1000 công trình trên khắp Hà Nội. Vì vậy chúng tôi rất TỰ TIN có thể giúp bạn làm trần vách thạch cao NHANH nhất.!

———————————

Với những thông tin trên đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn hiểu được phần nào về các loại tấm thạch cao hiện có trên thị trường. 

Mọi thông tin chi tiết cần giải đáp thêm về tấm thạch cao, khung xương thạch cao, hay việc thiết kế – thi công trần thạch cao.

Hãy gọi HOTLINE: 098 3322 102 (Mr.Hoàng) để được tư vấn lựa chọn tốt nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here